Một góc nhìn khác về dự án Vincity Đan Phượng

Lượt xem: 79

Những ngày gần đây, dự án Vincity Đan Phượng đã tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản thủ đô, trở thành điểm đến an cư trong mơ mà mọi người đều có thể chinh phục.

Tạo nên cơn sốt cho mảnh đất phía Tây Bắc thủ đô

vi tri vincity dan phuong

Dự án Vincity Đan Phượng tọa lạc tại trung tâm huyện Đan Phượng, một huyện ngoại thành của thủ đô Hà Nội. Khác hẳn với các khu vực ngoại thành khác, Đan Phượng là khu vực đang có tốc độ phát triển kinh tế, xa hội nhanh chóng, mạnh mẽ hiện nay. Thêm vào đó, sự chú trọng đầu tư hệ thống giao thông đã giúp khu vực này ngày càng trở nên phát triển. Chính vì vậy, mặc dù là quỹ đất ngoại thành, thế nhưng, vị trí tọa lạc của dự án lại vô cùng đắc địa, kết nối thông minh, dễ dàng không  hề thua kém dự án nào. Vị trí dự án Vincity Đan Phượng tọa lạc trên mặt đường quốc lộ 32, tuyến đường huyết mạch giúp cư dân có thể kết nối nhanh chóng vào trung tâm Hà Nội một cách nhanh chóng, thêm vào đó, tương lai, khi dự án tuyến đường sắt cao tốc trên cao Nhổn - Ga Hà Nội hoàn thành và đi vào sử dụng, khu vực này sẽ ngày càng trở nên đắt giá, thu hút cư dân đổ dồn về đây. Sự xuất hiên của dự án đã tạo nên cơn sốt không hề nhẹ cho thị trường bất động sản phía Tây Bắc thủ đô, trở thành điểm đến an cư lý tưởng dành cho mọi quý khách hàng.

Dự án với tâm huyết lớn

biet thu vincity dan phuong

Với mong muốn mang đến một cuộc sống hạnh  phúc, trong lành, chủ đầu tư dự án đã tính toán xa hơn, không chỉ dừng lại ở xây dựng, thiết kế những căn hộ tiện ích, sang trọng; mà còn chú trọng về môi trường sống xung quanh, về môi trường sống khác với những khu đô thị khác. Không chỉ là bê tông cốt thép, mà còn là những tầng thực vật xanh mướt, tràn đầy sức sống. Do vậy, khi sống tại Chung cư Vincity Đan Phượng, quý khách sẽ có cảm giác đang hưởng thụ một cuộc sống thực thụ, nơi được bao bọc bởi thiên nhiên xanh rộng lớn, của hồ điều hòa yên bình, xanh mát. Quý khách và gia đình sẽ có những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn và bỏ xa tiếng xe cộ ồn ào, những âm thanh náo nhiệt, hỗn độn của thủ đô.

Sự lựa chọn thông minh là khi bạn lựa chọn được nơi, không chỉ là nơi để ngủ, để ăn mà còn là nơi để tận hưởng hương vị của cuộc sống. Vincity Đan Phượng tự hào khi mang đến cho bạn điều này.