Vincity Đan Phượng - Biến ước về cuộc sống xanh, chất lượng thành hiện thực

Lượt xem: 92

Không chỉ khách hàng mới có mong muốn tìm kiếm những căn hộ lý tưởng, mang đến giá trị cốt lõi tạo nên hạnh phúc. Tại dự án VinCity Đan Phượng, chủ đầu tư tâm huyết luôn trăn trở, ôm ấp ước mơ biến dự án chung cư tại đây, biến những căn hộ tại đây thành nơi hạnh phúc nhất cho bạn và gia đình. Khi cả khách hàng và chủ đầu tư đều trên con đường tìm kiếm chung một ước mơ, cùng biến ước mơ đó thành hiện thực, thành quả mà họ nhận được chắc chắn là quả ngọt, là kết quả viên mãn.

Chung ước mơ xây dựng môi trường sống trong lành

Chỉ khi sống và làm việc lâu dài tại Hà Nội, bạn mới cảm nhận được bầu không khí ngột ngạt, khói bụi và ô nhiễm tại đây. Dân số tại Hà Nội mỗi năm không ngừng tăng lên, cũng chính bởi điều này đã thu hẹp diện tích cây xanh, thay vào đó là các tòa nhà cao tầng, những dự án chọc trời…

Chính điều này đã không ngừng thôi thúc mỗi người cần cải tạo môi trường sống, tìm kiếm môi trường sống xanh, trong lành. Hiểu được điều này, chủ đầu tư Vingroup tìm kiếm điểm vị trí dự án Vincity Đan Phượng tại huyện Đan Phượng, một trong những huyện ngoại thành Hà Nội. Khu vực này có mật độ dân cư, mật độ xây dựng, mật độ xe cộ thập hơn hẳn so với các khu vực nội thành sầm uất, mang đến cho toàn thể quý cư dân một bầu không khí trong lành, thoáng đãng, ít chịu tác động của ô nhiễm môi trường.. Ngoài việc tìm kiếm địa điểm đẹp, chủ đầu tư dự án còn tiến hành cho trồng nhiều cây xanh, thiết kế công viên cây xanh và hồ nước nhân tạo để hài hòa với môi trường vốn có của dự án. Được biết, phần lớn diện tích của dự án sẽ được dùng để phát triển cảnh quan không gian xanh, mật độ xây dựng chỉ chiếm phần nhỏ.

Xây dựng Cuộc sống tiện ích – sống dễ dàng

Khi tìm kiếm căn hộ chung cư, chắc hẳn điều khách hàng quan tâm nhất là những tiện ích tại khu. Tại dự án chung cư Vincity Đan Phượng, chủ đầu tư không chỉ chú trọng xây dựng, thiết kế những tiện ích thiết yếu, cơ bản, mà còn nhắm đến việc nâng cao đời sống tinh thần của cư dân tại đây. Dự kiến, tiện ích của dự án sẽ hội tụ đầy đủ những tiện ích hiện đại, vượt trội thường xuất hiện trong các dự án nhà ở cao cấp Vinhomes trước đó như:trường học quốc tế, phòng khám đa khoa Quốc Tế, khu vui chơi giải trí cao cấp, phòng Gym, Spa, Khu trung tâm thương mại…. Chắc chắn những tiện ích vượt trội tại đây sẽ mang lại cuộc sống đầy thú vị, muôn màu sắc cho cuộc sống của bạn.