Vincity Đan Phượng Chuyển hướng tìm thành công mới

Lượt xem: 104

Tập đoàn Vingroup được biết đến là tập đoàn danh tiếng, hùng mạnh hàng đầu Việt Nam với hàng loạt các thương hiệu, các dự án bất động sản cao cấp. Thế nhưng, cuối năm 2016, Vingroup chính thức tuyên bố “lấn sân” sang cả phân khúc bất động sản tầm trung, sự chuyển hướng, mở rộng phạm vi ảnh hưởng đến mọi phân khúc bất động sản tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mang lại cho Vingroup thành công mới. Dự án Vincity Đan Phượng là dự án tiên phong đầu tiên cho thương hiệu Vincity tại thủ đô, dự án đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng.

Chính thức lấp đầy mọi phân khúc bất động sản tại Việt Nam

chung cu vincity dan phuong

Sự ra đời của Vincity Đan Phượng nói riêng và thương hiệu nhà ở tầm trung Vincity nói chung đã góp phần chính thức đưa Vingroup lấp đầy mọi phân khúc bất động sản tại Việt Nam. Đặc biệt, với mong muốn mang đến cho toàn thể quý khách hàng, người dân đều được hưởng môi trường sống chất lượng, dịch vụ hiện đại, đỉnh cao, góp phần làm thay đổi bộ mặt đô thị Việt Nam đã thôi thúc Vingroup tham gia phân khúc này. Thêm vào đó, do nhu cầu căn hộ trung cấp trên thị trường hiện nay là rất lớn, bởi phần lớn người dân có mức thu nhập mới chỉ dừng lại ở mức trung bình, chính vì vậy, Vingroup đang nỗ lực để biến giấc mơ sở hữu căn hộ chung cư của tất cả mọi người thành hiện thực. Đây được xem là bước ngoặt mới, hướng đi mới đầy táo bạo và quyết đoán của chủ đầu tư Vingroup, hứa hẹn sẽ mang đến thành công lớn cho tập đoàn này.

Hướng đến việc đáp ứng nhu cầu căn hộ lớn của người dân

biet thu vincity dan phuong

Việc chuyển hướng, chính thức lấn sân sang phân khúc bất động sản tầm trung là do chủ đầu tư Vingroup nhận thấy nhu cầu căn hộ tầm trung của cư dân hiện nay là rất lớn. Chưa kể, theo thống kê, mức thu nhập của phần đông người dân đang sinh sống và làm việc tại thủ đô hiện nay mới dừng lại ở mức trung bình, chính vì vậy, ước mơ sở hữu căn hộ chung cư tại thủ đô ngày càng trở nên khó khăn. Thêm vào đó, trước chất lượng các dự án trung cư tầm trung đang ngày càng “xuống dốc” như hiện nay, Vingroup hi vọng sẽ mang đến cho tất cả mọi người tổ ấm an cư chất lượng, hiện đại, môi trường sống trong lành, tươi mát. Được biết, giá bán chung cư Vincity Đan Phượng dự kiến chỉ từ 700 triệu/căn. Với giá bán hấp dẫn này đảm bảo không chỉ người có thu nhập trung bình, mà những người có thu nhập thấp cũng có thể biến ước mơ sở hữu căn hộ chung cư thành hiện thực.