Vincity Đan Phượng - Dự án tâm huyết của chủ đầu hàng đầu Việt Nam

Lượt xem: 80

Cuối năm 2016, đầu năm 2017 thị trường bất động sản trở nên vô cùng náo nhiệt trước thông tin Vingroup chính thức “tham chiếm” phân khúc bất động sản tầm trung Vincity mà tiên phong là dự án Vincity Đan Phượng. Dự án này mang đến cho người mua nhà niềm hi vọng mới về một dự án chất lượng, tổ ấm an cư trọn đời.

Tâm huyết của chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam

vingroup

Không phải ngẫu nhiên mà những dự án của tập đoàn Vingroup được đánh giá cao như vậy mà chính là những tâm huyết của Vingroup sau bao nhiêu năm tham gia bất động sản và nhận được sự ủng hộ, tin tưởng từ khách hàng về những dự án nổi tiếng như: Vinhomes, Vinpearl, Vincom, Vinshool,…. Với mong muốn mang chất lượng sống cao cấp đến với toàn thể quý khách hàng, Vingroup chính thức “lấn sân” thị trường bất động sản tầm trung với dự án VinCity Đan Phượng.  Được biết, yếu tố sức khỏe của cư dân cũng được Vingroup đặt lên hàng đầu trước khi thiết kế xây dựng. Tại dự án dự kiến mật độ xây dựng chỉ chiếm từ  20- 35% mang đến cho toàn thể quý cư dân tương lai của dự án môi trường sống trong lành, chất lượng. Cư dân cũng hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống an ninh có lắp đặt camera, bảo vệ, thang máy, hầm gửi xe. Đằng sau tâm huyết của chủ đầu tư là những giá trị sống đẳng cấp hiện đại mà chủ đầu tư đã mang lại cho cư dân:  dự án chung cư Vincity và cùng nhau hướng tới mục tiêu mang tới chất lượng cuộc sống hoàn hảo nhất, sống hiện đại, an toàn tuyệt đối, tiện ích đẳng cấp.

Giá bán dự kiến tại Vincity Đan Phượng

biet thu vincity dan phuong

Theo dự kiến , giá bán tại các chung cư Vincity VinCity Đan Phượng có mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 700 triệu/căn, đối với cư dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội đây là mức giá phù hợp với mức thu nhập của phần đông cư dân.  Bên cạnh đó, khách hàng mua căn hộ tại dự án để ở thực sự là một sự lựa chọn sáng suốt. Bởi được ở trong không gian sống hiện đại, tinh tế của dự án “ vàng “ tại cửa ngõ phía Tây Bắc là sự vinh dự hiếm có. Ngoài ra, căn hộ Vincity Đan Phượng sở hữu tiềm năng sinh lời rất cao. Bởi trong tương lai giá trị dự án hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho những nhà đầu tư nhờ vị trí vàng thuận lợi.