VinCity Đan Phượng ra mắt thị trường Người mua nhà hưởng lợi

Lượt xem: 89

VinCity Đan Phượng ra mắt thị trường sẽ mang đến cho thị trường bất động sản tầm trung nguồn căn hộ dồi dào, tạo điều kiện thuận lợi cho người có thu nhập tầm trung sở hữu căn hộ chung cư.

Mang đến nguồn căn hộ tầm trung dồi dào

biet thu vincity dan phuong

Với quy mô rộng lớn, dự án VinCity Đan Phượng hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng nguồn căn hộ dồi dào. Các căn hộ tại dự án dự kiến sẽ có diện tích đa dạng, từ căn 1 phòng ngủ đến căn 3 phòng ngủ với mức giá trung bình chỉ từ 13 đến 19 triệu/m2. Mức giá này được xem là phù hợp với mức thu nhập tầm trung của phần đông cư dân đang sinh sống và làm việc tại thủ đô, đặc biệt là những gia đình trẻ, chưa có nguồn kinh tế dư thừa. Với mức giá hợp lý, dưới 1 tỷ đồng, những gia đình trẻ hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ Vincity nếu trong tay đã có sẵn khoảng 30% giá trị căn nhà (tương đương khoảng 200 triệu đồng). Đồng thời, ngân hàng liên kết với VinGroup còn hỗ trợ khách hàng vay vốn với số tiền lên đến 500 triệu đồng, trả góp trong vòng 15 năm. Nếu tính cả lãi suất và tiền gốc, mỗi tháng, mỗi gia đình chỉ phải dành ra một khoản tiền khoảng 4 triệu đồng để trả ngân hàng. Lời khuyên cho những khách hàng muốn sở hữu căn hộ Vincity: Nên có sẵn 50% giá trị căn hộ. Sau đó tiếp tục vay vốn và trả góp. Như vậy, áp lực tài chính sẽ không quá lớn, số tiền phải trả cho ngân hàng hàng tháng cũng giảm bớt đi khá nhiều.

Môi trường sống chất lượng cao cấp

biet thu vincity

VinGroup cam kết, cư dân dự án chung cư Vincity Đan Phượng hoàn toàn có thể trải nghiệm được những tiện ích hàng đầu, chất lượng không thua kém gì khu căn hộ Vinhomes. Những dịch vụ mang thương hiệu Vin như Vinschool, Vinmart, Vincom,… đều được chủ đầu tư đưa về khu đô thị. Bên cạnh đó, phòng tập gym, khu vui chơi giải trí, bể bơi, phố đi bộ,… ở đây cũng mang dáng vẻ đẳng cấp, đảm bảo chất lượng cao để phục vụ cư dân nơi đây. Đặc biệt hơn cả, chủ đầu tư Vingroup mang đến cho toàn thể quý cư dân môi trường sống xanh trong lành, với công viên cây xanh, hồ điều hòa rộng lớn. Đây thực sự là môi trường sống mà tất cả quý cư dân mơ ước.