Vị trí tọa lạc đắc địa của VinCity Đan Phượng

Chung cư Vincity Đan Phượng được đánh giá là dự án sở hữu vị trí tiềm năng giữa hai xã Tân Hội và Liên Trung, thuộc huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Mặc dù đây không phải là vị trí trung tâm thủ đô, thế nhưng, vị trí này lại sở hữu những lợi thế đắc địa về hạ tầng giao thông mà các khu vực trung tâm nội thành cũng phải mơ ước.

vi tri vincity dan phuong

Vị trí tọa lạc đắc địa của VinCity Đan Phượng 

Dự án tọa lạc gần tuyến đường 32, một trong những tuyến đường được đầu tư đồng bộ, hiện đại bậc nhất Hà Nội. Đây cũng là trục đường nối liền nhiều tuyến đường huyết mạch của Hà Nội như: đường Cầu Giấy, Xuân Thủy, Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng… Thêm vào đó, tuyến đường sắt Nhổn – ga Hà Nội vẫn đang được gấp rút triển khai thi công trên các tuyến đường 32 – Hồ Tùng Mậu – Xuân Thủy – Cầu Giấy. Như vậy, nhờ hạ tầng giao thông hiện đại, tiên tiến, thoáng rộng, cư dân tương lai của Vincity sẽ dễ dàng chi chuyển đến mọi khu vực trung tâm Hà Nội hay các khu vực ngoại thành một cách nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng; giảm thiểu ách tách giao thông, trách các tác hại của ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn tác động đến cuộc sống của họ như trong các quận nội thành. Ngoài ra, dự án còn giữ khoảng cách lý tưởng đến cầu Vượt Nhật Tân, cầu Thăng Long là điều kiện tuyệt vời để quý cư dân di chuyển đến các tỉnh lân cận.

Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa mang tới cho dự án liên kết vùng hoàn hảo với hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của người dân. Từ dự án có thể dễ dàng kết nối đến hệ thống các trường học hàng đầu thủ đô như: trường đại học Công nghiệp Hà Nội, trường đại học Thương Mại, trường đại học Quốc Gia, trường đại học Mỏ địa chất…tạo điều kiện thuận lợi cho công việc, cuộc sống, sự nghiệp giáo dục của các thành viên đang trong độ tuổi đến trường. Bên cạnh đó là các tiện ích chăm sóc sức khỏe như bệnh viện, trung tâm y tế…hệ thống chợ, siêu thị lớn…sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu cuộc sống của quý cư dân.